Liên hoan ảnh nghệ thuật Đồng Bằng Sông Cửu Long lần thứ 29 năm 2014

THÔNG BÁO: Kết quả chấm vòng 3 online và chọn bộ ảnh Triển lãm.

Jul 15, 2020

 

Căn cứ kết quả chấm điểm của HĐGK, Ban tổ chức LH Ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 29 đã chọn 180 ảnh đủ điểm vào vòng Triển lãm. Xin chúc mừng các tác giả có ảnh được chọn vào vòng Triển lãm.

 

Bấm vào đây để xem: http://goo.gl/uF290a


Ban Tổ chức sẽ lập danh sách các tác giả và tác phẩm được chọn vào vòng triển lãm gởi đến các Hội VHNT trong khu vực để nắm và thông báo cho các tác  giả của tỉnh mình.

Mua bán ảnh online: photo stock chất lượng cao, đẹp ... dành cho công việc thiết kế in ấn design, quảng cáo ...

Các tác phẩm được chọn tiếp vào vòng Triển lãm và dự chấm giải, tác giả phóng trên giấy ảnh có kích thước 40 x 60 cm, mỗi ảnh phóng 2 bản (01 bản để HĐGK chấm giải, 01 ảnh để BTC trưng bày triển lãm. Ngoài tiền nhận ảnh 200.000 đồng/ ảnh, BTC sẽ chi cho tác giả tiền phóng tấm ảnh thứ 02 là 80.000 đồng/ ảnh.

 

Đề nghị các Hội VHNT tập trung ảnh được chọn của tỉnh mình, kèm theo danh  sách tác giả tác phẩm và gởi về Ban Tổ chức Liên hoan ảnh: Hội Văn học nghệ thuật Đồng Tháp, số 54 đường Lý Thường Kiệt, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thời hạn cuối để nhận ảnh là ngày 25/8/2014.

 

Ban Tổ chức tiếp tục ghi nhận những ý kiến đóng góp về các ảnh phạm quy (nếu có) để xem xét giải quyết.

 

Rất mong các tác giả có ảnh dự Liên hoan và các Hội VHNT trong khu vực ĐBSCL thực hiện đúng tinh thần thông báo này góp phần cho LH Ảnh Nghệ thuật ĐBSCL lần thứ 29 thành công tốt đẹp.

 

Hẹn gặp tại Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

 

 

BTC Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 29.

 


Tags : ket qua, trien lam, dbscl, 2014, lien hoan anh